• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Cơ sở hạ tầng tại dự án The Matrix One Mỹ Đình Hà Nội
8 lượt xem

Cơ sở hạ tầng tại dự án The Matrix One Mỹ Đình Hà Nội

the matrix one

Với mục đích thiết lập một cuộc sống sang trọng, hiện đại, tiện nghi đi kèm theo đó là sự an toàn tuyệt đối về chất lượng cuộc sống chủ đầu tư MIK đã chủ động trang bị một hệ thống an ninh kiên cố với 3 lớp bảo vệ, hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn cho tất cả những cư dân đang sinh sống tại nơi đây.

Với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống an ninh tại quần thể biệt thự sinh thái của dự án The Matrix One được đánh giá là quần thể an toàn số 1 Châu Á.

the matrix one
Phối cảnh The Matrix One

Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại tại The Matrix One

Bước vào quần thể Khu đô thị The Matrix One bạn sẽ cảm nhận được một không gian giao thông rộng lớn, sang trọng,  cao cấp giống như di chuyển tại các con đường cao tốc trên thế giới. Với hệ thống đường giao thông rộng gồm : 6 làn đường các phương tiện dễ dàng di chuyển, ngoài ra hệ thống giao thông bao quanh các khu biệt thự, chung cư, công viên đều thông thoáng là một trong những không gian lý tưởng cho các gia đình yêu thích thể thao và các bạn nhỏ có thể vui chơi trên vỉa hè.

Điện lưới phát triển – hệ thống nước sạch tại The Matrix One

Những cư dân nơi đây sẽ không còn lo lắng về vấn đề điện năng khi đang ở khu biệt thự, chung cư The Matrix One cao cấp. Bởi vì nơi đây đã sở hữu 2 nguồn điện độc lập được lấy từ trạm 110kV của trung tâm thành phố Hà Nội. Các hệ thống trung tâm cao cấp ở The Matrix One như: Trung tâm thương mại, quần thể thể thao phức hợp sẽ được cung cấp đủ điện bởi lưới điện trung thế chạy bằng cáp ngầm 22kV

Nếu xảy ra hiện tượng mất điện: Cư dân nơi đây cũng sẽ  luôn yên tâm vì sẽ không tới 1 phút sau hệ thống máy phát điện của dự án  được kích hoạt tự động ngay sau khi có hiện tượng mất điện các máy phát điện với công suất 2500kVA sẽ liên tục hoạt động để phục vụ tất cả các căn hộ, nhà liền kề, shophouse cùng như các hoạt động tại các Trung tâm.

Hệ thống nước sạch tại quần thể biệt thự sinh thái The Matrix One thì được đầu tư với công nghệ lọc nước cao cấp đạt chuẩn quốc tế 5 sao để giúp cư dân nơi đây 100% sử dụng nước sạch cao cấp, cư dân sẽ không còn phải lo lắng tới vấn đề hết nguồn nước sạch để tiêu thụ.
Ngoài ra chủ đầu tư còn đầu tư và phát triển hệ thống xử lý nước thải theo quy trình chuẩn quốc tế  cùng hệ thống thoát nước thải và nước mưa tự động sẽ được đảm bảo hết mức.

Khu vui chơi giải trí – thể thao cho các cư dân sinh sống tại The Matrix One

Với hơn 10 quần thể công viên rộng lớn, được bố trí xung quanh các khu biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư và cơ sở hạ tầng cao cấp giúp cho cư dân sống tại dự án The Matrix One luôn có những không gian sống xanh, tiện ích vui chơi giải trí rộng lớn, thoáng mát.

Nhắc tới  khu vui chơi thể thao thì nơi đây giống như là một trung tâm thể thao quốc gia: với hệ thống sân Golf, sân bóng, tennis, khu nhà đa năng cầu lông, bóng rổ,… cơ sở hạ tầng nơi đây được  trang bị hiện đại , ở đây thuận lợi để tổ chức các cuộc giao lưu, cuộc thi thể thao giữa các khu dân cư sinh sống tại đây. The Matrix One là một trong những địa điểm sống mang đẳng cấp vượt trội về vẻ đẹp sinh thái, cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như sự tiện nghi. Chi tiết dự án tại đây