• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Thu Phóng  – Công ty chuyên biển quảng cáo tại Đà Nẵng
14 lượt xem

Thu Phóng  – Công ty chuyên biển quảng cáo tại Đà Nẵng

Công ty Thu Phóng chúng tôi là đơn vị chuyên làm quảng cáo tại Đà Nẵng như làm biển hiệu công ty, biển bảng quảng cáo, hộp đèn, biển ốp alu, biển đèn led, biển chữ nổi, biển chữ nổi mica, biển inox,…Cụ thể công ty chúng tôi có:

Biển quảng cáo nhôm Alu mặt dựng

Biển hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alunium. Đây chính là loại biển hiệu phổ biến trong tất cả các loại biển hiệu quảng cáo hiện nay. Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với nhiều tính năng nổi bật, kết cấu bảng hiệu alu như sau:

      Thường kèm với khung kết cấu chắc chắn, được gia cường cơ cấu để phù hợp với kích thước tấm để tạo nên khung kết vững chắc

      Các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm tạo bố cục cho bảng hiệu, ngoài ra còn để che những đinh vít được bắn vào

Đặc điểm nổi bật của bảng quảng cáo alu của công ty đó là

      Bền đẹp hơn nhiều so với những loại bảng hiệu thông thường 5 – 15 năm

      Thường chỉ dùng làm các bảng quảng cáo ngoài trời

      Có thể kết hợp được với nhiều chữ nổi khác, vật liệu khác nhau, ánh sáng khác nhau, màu sắc vô phú, chủng loại đa dạng

      Sản phẩm đẹp, bền với giá thành tương đối hợp lý

Biển quảng cáo Alu
Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo tại Đà Nẵng đèn Led

Biển hiệu quảng cáo đèn Led sử dụng nguyên liệu là các điốt có khả năng phát sáng. Đặc điểm của biển quảng cáo Led của công ty đó là:

      Công suất sử dụng điện thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện

      Tuổi thọ đèn cao trên 50000h chiếu sáng

      Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau

      Khả năng tùy biến tốt.

Với rất nhiều biển đèn Led quảng cáo mà chúng tôi đã thiết kế và thi công quảng cáo tại Đà Nẵng và các vùng lân cận cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp do đó hiện nay biển hiệu đèn Led được sử dụng khá nhiều để thay cho hộp đèn hay biển đèn neon.

Biển quảng cáo đèn Led
Biển quảng cáo đèn Led

In bạt hiflex pp decal

Biển bạt in hiflex là một trong những loại phổ biến bậc nhất, dễ thu hút người xem quảng cáo và với giá thành không hề cao. Thiết kế thi công của bạt in quảng cáo rất nhanh nên nó có thể đáp ứng tốt tới những yêu cầu của khách hàng.

Biển bạt quảng cáo hiflex có kết cấu xương bằng sắt hộp, được căng bạt hiflex bên trên bề mặt, bên trong thường có đèn neon chiếu sáng hoặc không có tùy theo yêu cầu của khách.

Biển quảng cáo hộp đèn

Hộp đèn gắn thang máy, hộp đèn mica siêu mỏng Led hay được còn được gọi là tranh điện, nhằm đáp ứng nhu cầu mỹ quan cho các tấm hình, menu tạo ra hiệu ứng đẹp mắt, hiệu quả hướng dẫn cho khách hàng, tiết kiệm diện tích và điện năng.

Bảng đèn Led sử dụng trong thang máy, quảng cáo tại khu thương mại, cửa hàng sang trọng với chất lượng và công đoạn cầu kỳ hơn các biển quảng cáo khách chính vì thế mà nó tôn vinh thương hiệu hơn bao giờ hết.

Ngoài ra thi công backdrop, in ấn kỹ thuật số (in bạt, in decal, in tờ rơi,…)

Thu Phóng công ty quảng cáo tại Đà Nẵng

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần sẵn sàng vì khách hàng cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất Đà Nẵng nguyên vật liệu đầy đủ tiêu chuẩn. Bạn xứng đáng nhận được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được:

  •     Được tư vấn về tất tần tật từ khấu thiết kế đến khâu phối màu chữ sao cho phù hợp với ý tưởng của bạn
  •    Với mức chi phí hợp lý

Với quy trình làm việc của chúng tôi sẽ được chuẩn hóa ở tất cả bước đầy đủ và chi tiết, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều tốt nhất trong lĩnh vực quảng cáo tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ chúng tôi 0934 555 655 hoặc bạn truy cập vào website: https://zadv.vn