• Trang chủ
  • Tin Tức
  • [Tin nóng] Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh
8 lượt xem

[Tin nóng] Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh

Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh chính là sản phẩm mới nhất, thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách resort của chủ đầu tư Sunshine Group ngay tại trung tâm quận 10.

Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh dễ mua

Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh

Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh dễ mua hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Bởi thời điểm này, khi dự án chưa được hoàn thiện, chủ đầu tư thường tung ra những mức giá hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhất là thời điểm cận Tết, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Chủ đầu tư càng tung ra những chính sách, chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp tết. 

Thông thường, với những dự án của chủ đầu tư lớn, uy tín, lâu năm sẽ được chú ý nhiều hơn ở giai đoạn mở bán đầu tiên. Khách hàng bị chú ý bởi những thiết kế, tiện ích mà chuỗi căn hộ này mang lại có phù hợp với học hay không? 

Thời điểm đầu mở bán chính là lúc sản phẩm có mức gia tăng giá trị lớn nhất; sinh lời cao nhất. Bởi CĐT sẽ gia tăng mức giá bán liên tục vào các giai đoạn sau. Bởi vậy mà chúng ta có thể khẳng định rằng đây chính là cơ hội mới cho khách hàng, nhà đầu tư sau khi bỏ lỡ các cơ hội từ các dự án của CĐT này trước đây – các dự án đã cho thấy sự thành công là một bảo chứng.

Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh dễ bán

“ ĐI trước đón đầu” luôn là nguyên tắc cơ bản trong đầu tư. khi đó cơ hội dành cho bạn sẽ nhiều hơn của đối thủ. Hiện nay, tp HCM cư dân đông đúc, quận 10 đang khan hiếm các sản phẩm bất động sản và còn thừa quỹ đất sạch chính là cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh chân. Trong khi đó, dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh được biết tới là một sản phẩm hoàn thiện, có tính pháp lý đầy đủ nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Giai đoạn đầu này là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư. Bởi dự án chuỗi căn hộ Sunshine quận 10 sẽ được mở bán với giá vô cùng ưu đãi nhằm thu hút lượng khách hàng tham gia khi có các căn hộ đạt tiêu chuẩn A+, cùng với đó là mức giá kỳ vọng của các nhà dầu tư lướt sóng. 

Quả là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư xuống tiền, chắc chắn sẽ sinh lời trong nay mai. Hơn nữa, chủ đầu tư sẽ có những chính hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ, tạo lợi thế cho khách hàng.

Dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh dễ cho thuê

Tiện ích dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh

Khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê ngay sau khi nhận căn hộ. Bởi khi cấp nhà cho khách hàng chủ đầu tư đảm bảo có đầy đủ tiện ích, nội thất. Tất cả mọi căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như vật liệu hoàn thiện toàn diện đúng như nhà mẫu. Mọi chi tiết nhỏ nhất của căn hộ dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh đều được CĐT và các kiến trúc sư trau chuốt kỹ càng.

Hơn nữa, dự án căn hộ chung cư Sunshine Continental nằm ngay tại giao lộ Tô Hiến Thành Và Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa hàng đầu khu vực quận 10, nơi hội tụ hàng loạt các tiện ích nổi trội, gần trung tâm.  Vị trí này đã tạo được lợi thế phát triển kinh tế cho cư dân nơi đây nhưng không quá đông đúc, ồn ào nhưng vẫn đảm bảo sự sầm uất và tráng lệ. Cho nên, chắc chắn sẽ có nhiều người muốn sở hữu dự án bất động sản này. Việc đầu tư sinh lời tại đây là hoàn toàn đúng đắn. 

Ngoài ra, Sunshine Continental đã được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thiết yếu nhất của cư dân như: khu ẩm thực; khu sinh hoạt cộng đồng; khu vui chơi dành cho trẻ em; khu nghỉ ngơi dành cho người già… 

Trên đây là một số đánh giá của chúng tôi về dự án Sunshine Continental quan 10 thành thái quận 10 hồ chí minh. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-continental-quan-10.html